Latest News

    No posts were found.

Shadow Yoga Dance > Xem Thêm  > Chakra Yoga (Wheel Yoga)
x

Chakra Yoga (Wheel Yoga)

Chakra Yoga là lớp học sử dụng chiếc vòng tròn giống như bánh xe được làm bằng gỗ để tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt cho cơ thể. Ngoài việc massage cho cột sống, nó còn giúp mở rộng vùng ngực và vai cực kỳ tốt. Một trong những lợi ích lớn nhất của Chakra Yoga là khả năng làm giảm đau lưng và giúp đỡ những người bị chấn thương lưng trong quá trình điều trị. Bởi vì, khi sử dụng bánh xe trong lớp học cho phép người tập thực hiện các động tác ngã người về sau nhưng vẫn được hổ trợ, thư giãn cơ bắp và điều chỉnh cột sống.
Các tư thế Yoga như: Wheel Pose (tư thế bánh xe), Camel Pose (tư thế con lạc đà) hoặc các tư thế đảo ngược về sau sẽ được cải thiện chính xác nhờ vào chiếc vòng này. Ngoài ra, thiết kế của bánh xe cung cấp sự ổn định và kiểm soát tốt hơn – đây là công cụ tuyệt vời để cải thiện bệnh lý mà không gặp phải bất kỳ chấn thương nào.
Chakra Yoga là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những ai tìm kiếm sự sâu sắc thực tế trong bộ môn Yoga. Đồng thời, lớp học này còn là phương pháp hoàn hảo để tăng cường tính linh hoạt và đạt mức chuẩn xác cao nhất trong các động tác uốn cong về sau nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.