Latest News

    No posts were found.

Shadow Yoga Dance > Xem Thêm  > Yoga Bầu
n

Yoga Bầu

MẸ KHỎE – CON XINH NHỜ YOGA
Bạn Có Biết?
Luyện tập yoga thường xuyên trong thai kỳ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn cả về cảm xúc và thể chất. For far more information look at slot games. Đây là phương pháp thú vị giúp bạn chuẩn bị cho những tháng thay đổi trước mắt.
Những động tác và kỹ thuật thở trong Yoga sẽ giúp cơ thể mẹ tiết ra những chất có tính an thần, giúp cơ thể được thư giãn, máu huyết lưu thông tốt giúp cả mẹ và bé được hấp thu nhiều oxy hơn. Đồng thời các cơ bắp được luyện tập giúp chịu đựng việc thay đổi của trọng lượng và có ích khi chuẩn bị chuyển dạ và thư giãn trong quá trình sanh nở.
Tại Sao Các Mẹ Bầu Nên Tham Gia Lớp Học Này?
Lợi ích cho mẹ :
– Yoga giúp dây chằng và các cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn : giúp cơ thể mẹ linh hoạt, khỏe mạnh.
– Tác động sâu vào hệ thống tuyến nội tiết giúp mẹ lấy lại sự cân bằng trong việc tiết ra hormone : giảm thiểu khả năng bị chuột rút, giảm thiểu tình trạng đau nhức cơ thể
– Yoga làm tăng lượng máu đến dạ con, duy trì lượng nước ối an toàn, giảm sự di chuyển các hormone scăng thẳng : giảm thiểu lỷ lệ sinh non.
Lợi ích cho bé :
– Các động tác Yoga nhẹ nhàng giúp lượng oxy đưa vào máu thai nhi nhiều hơn, đặc biệt là não : giúp bé sau sinh trở nên lanh lợi và thông minh hơn.
– Quá trình hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng ở bé diễn ra tốt hơn : bé tăng trường và phát triển nhanh, hạn chế tối thiểu hiện trạng suy dinh dưỡng.
– Khi mẹ luyện tập Yoga trong khi mang thai, bé đã quen với việc vận động cơ thể : bé sau khi sinh sẽ linh hoạt và khỏe mạnh hơn so với các bé khác.

No Comments

Your comment...NameE-mail

Leave a reply